IN PHÚ NHUẬN :
LH : 034 8986 825 - 033 7599 310 - A. TIẾN
Bạn đang cần in những cuốn menu in PP cán format đẹp, sang trọng, bền mà giá rẻ cho cửa tiệm, nhà hàng,... của mình mà chưa biết đặt in hay thiết kế in ở đâu? Vậy thì bạn không cần mất thêm thời gian tìm kiếm nữa mà hãy đến ngay với Công ty IN PHÚ NHUẬN để thỏa mãn nhu cầu ngay tức thì. In PP chuyên cung cấp dịch vụ in pp, in pp cán format, và đặc biệt có in pp cán format menu cán format cho các cửa tiệm, nhà hàng,... với giá rẻ, chất lượng cao.

  • Vì format có độ dày (độ dày của tấm format: 2 mm, 3mm, 5 mm, 8mm, 10 mm...) ... nên độ cứng dẻo - bền cũng khách nhau) nên tùy vào công việc mà khách hàng chọn loại format nào để tăng hiệu quả công việc và giảm thiểu được chi phí. PP sau khi dán keo bảo vệ người ta sẽ cán những tấm format này lên..
  • Có thể nói In PP cán format là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng và được sử dụng nhiều các việc quảng cáo.
  • Format có nhiều loại với các độ dày khách nhau (độ dày của tấm format: 2 mm, 3mm, 5 mm, 7 mm, 10 mm... - nên độ cứng dẻo - bền cũng khách nhau) nên tùy vào công việc mà khách hàng chọn loại format nào để tăng hiệu quả công việc và giảm thiểu được chi phí.
  • PP sau khi dán keo bảo vệ người ta sẽ cán những tấm format này lên.
Share To:

IN PHÚ NHUẬN

Post A Comment:

0 comments so far,add yours